Chọn mắt kính cho quý ông

29 November 2013

Kính mát không chỉ được dùng để che chắn bụi, tránh ánh nắng chói chang của mặt trời mà còn là một mặt hàng thời trang đối với giới trẻ.

Bộ sưu tập mới năm nay là gọng kính thanh mảnh, hơi góc cạnh, tạo dáng ôm sát mặt rất thể thao. Sắc màu cũng thiên về những màu nhẹ nhàng, trang nhã như xanh biển, xanh nhẹ, vàng nhạt…

Chon mat kinh cho quy ongNhững sắc màu nhạt như vàng, xanh… sẽ cho cảm giác trẻ trung hơn; sắc nâu, vàng ngà nâu… sẽ cho người đeo một phong thái lịch lãm.

Chọn mắt kính theo gương mặt

Hình dạng kính phải phù hợp với khuôn mặt

Khuôn mặt tròn: Chọn tròng kính thẳng phía trên và hơi có góc cạnh ở phần dưới. Tránh những lọai kính tròn và vuông bởi nó làm cho khuôn mặt tròn trịa hơn. Độ rộng và dài của tròng kính tương ứng với nhau. Gọng hẹp thường làm dài gương mặt trong khi gọng ngắn làm nở khuôn mặt

Khuôn mặt hình ôvan: Dễ dàng chọn kính nhất, hầu hết các loại kính mắt đều phù hợp với bạn

Mặt vuông: Chọn những loại kính tròn, tròng kính có góc cạnh, ôm sát mặt. Nên chọn gọng kính hình ôvan hẹp.

Mặt dài: Chọn gọng kính hơi rộng, không quá rộng với hình tròn và tròng kính phẳng.

Mặt hình tam giác: Tránh kính hình vuông và gọng kính có những đường viền nặng nề, lý tưởng nhất là chọn những khung kính với phần đáy có đường gấp khúc.

Màu sắc kính

Chọn mắt kính, nên căn cứ vào hai gam màu cơ bản là màu lạnh (có sắc xanh) hay màu nóng (sắc vàng). Da trắng, nên chọn mắt kính có gam màu nóng, nếu có nước da ngăm nâu, màu thích hợp nhất là gam màu lạnh.

Last modified on Thursday, 01 January 2015 15:56
Default Theme
Layout
Body
Background Colorddd
Text color
Top
Background Color
Text color
Bottom
Bottom Background Image
Background Color
Text color